ลืมรหัสผ่าน
ดู: 339|ตอบกลับ: 2

โปรดระวัง Nicholas Anderson, แอดนิค หรือชื่อจริง ปรมินท์ อินทร์ชู, Christopher P

[คัดลอกลิงก์]
โปรดระวัง Nicholas Anderson, แอดนิค หรือชื่อจริง ปรมินท์ อินทร์ชู ล่าสุดได้ข่าวหนีไปเปิดเพจใหม่ โดยจะทำการปิดเฟส ซึ่งเพจใหม่คือ SampDelevoper
ระวังกันด้วย ซื้อสคริปต์แล้วไม่ได้งาน ไม่ได้งานยังไงนั้น ผมมีหลักฐานและเรื่องราวการเกรียนของคนๆนี้มาให้คุณดู

*ฝากเตือนทุกท่านอย่าหลงเชื่อไปใช้บริการ ล่าสุดมีคนเดือดร้อนแล้วจำนวนมาก แคร์แค่ลูกค้าใหม่ ลูกค้าเก่าก็ถีบหัวส่ง ส่งงานไม่ตามคำพูด


ผมได้ติดต่อขอซื้อสคริปต์เลียนแบบ Taro โดยเขาบอกได้ไม่เกิน 8 โมง สุดท้ายไม่ได้งาน ไม่ออนเฟส พอออนก็ไม่ตอบไม่ส่งงานตามที่พูดไว้พอลูกค้าหลายคนไม่ได้งาน เลยพากันประจาน แต่เขาได้เล่นแง่โดยการทำพูดว่าถ้าหากประจานคือจบ ซึ่งเขาได้ใช้ข้ออ้างว่าตนเองเสียชื่อเสียง ทั้งที่ตัวเองไปโกงคนอื่น งานก็ไม่ส่งให้เขา แถมสุดท้ายก็ใช้ข้ออ้างนี้ เพื่อโกงเงินลูกค้า   พอลูกค้าเข้ามาบ่นในเฟสเยอะๆเข้าก็ทำการลบคอมเม้น + บล็อก  
จากนั้นก็ทำการส่งงานลูกค้าใหม่เพื่อกู้หน้าตัวเอง

ระวังกันด้วยนะครับ ได้ลูกค้าแล้วจะเปลี่ยนนิสัยจากหน้ามือเป็นหลังตีนเลยครับ สุดท้ายผมเสียไป 1300 โดยไม่ได้อะไร
หลักฐานที่มันโกง

นี้คือข้ออ้างหมาๆที่มันทำกับลูกค้าอีกหลายคน
ส่วนนี้คือลูกค้าอีกหลายๆคนที่โดนเกรียนเหมือนกัน โดยบอกจะคืนเงิน แต่ก็ไม่คืน และลูกค้าที่จ้างและไม่ได้งาน  (ขออนุญาตินำรูปจากหลายๆท่านที่โดนมานะครับ)

โดยล่าสุดหนีไปเปิดเพจใหม่
อัพเดตเฟสมันอีกเฟส ระวังกันด้วย Christopher Pattinsonและหลักฐานอีกหลายๆคนที่โดนเกรียน ผมพยายามรวบรวมเท่าที่หาได้ และเสียดายที่ผมแคปรูปไว้ไม่ทัน เหนื่องจากมันลบไปซะก่อน

โปรดระวังกันด้วยนะครับ อย่าหลงเชื่อคำพูดและให้คนแบบนี้หากินแบบนี้ต่อไป เขาอาจส่งงานคุณแค่ตอนแรกๆ หรือส่งงานแค่บางคนเพื่อกู้หน้า แต่ผมแนะนำอย่าเสี่ยง พอจากนั้นก็จะโกงคุณ นอกจากจะเสียเวลาแล้วยังเสียเงินอีกต่างหาก ไม่โดนกับตัวไม่รู้ครับ โปรดช่วยแชร์ต่อๆกัน เพื่อเป็นการเตือนให้เพื่อนๆระวังคนๆนี้ไว้ดีๆกันด้วยนะครับโพสต์ 2017-5-12 18:20:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันหลอกมาหลายคนแล้วครับ
โพสต์ 2017-8-19 14:29:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด


แย่ๆ เอาใจช่วยจับคนโกงครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

รูปแบบข้อความล้วน|Mobile|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี| Samp-TH GTAOnline Thailand


เว็บสอนเปิดเซิฟเวอร์ GTA SAMP ONLINE, แจกสคริปต์ GTA, ขายสคริปต์ GTA, ซื้อสคริปต์ GTA SAMP, รวมระบบ GTA SAMP, รวมเซิฟ GTA ONLINE SAMP, SAMP-TH.NET, เกมจีทีเอ, GTA SAN, หาเซิฟ GTA เล่น, โปรโมทเซิฟ GTA ONLINE, วิธีเล่น GTA ONLINE, จีทีเอ ออนไลน์, หาเซิฟ GTA, เซิฟ GTA 0.3.7, เซิฟ GTA 0.3e RC5, ระบบเซิฟ GTA, สคริปต์ GTA, GTA ออนไลน์, เว็บโหลด GTA, SAMP-TH, GTA-TH, โคโล GTA, หาเซิฟ GTA ONLINE, COLO-GTA, โคโลจีทีเอ, เช่าโคโล GTA, เซิฟ GTA ออนไลน์

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved.

Powered by Discuz! X3.4

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้