ลืมรหัสผ่าน
ดู: 282|ตอบกลับ: 2

[น่ากลัว] [เรื่อง]บ้านสองชั้น

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Ahtee เมื่อ 2018-9-9 16:27

สวัสดีครับ ผมชื่อ ทิม ผมอายุ 27 ปี ผมพึ่งย้ายมาทำงานที่ จังหวัดชลบุรี ทำงานอยู่ บริษัทขายยางรถยนต์แห่งหนึ่งซึ่งบริษัทนี้อยู่ในตัวเมือง
และผมได้เช่าบ้านหลังหนึ่ง อยู่ในซอย ห่างจากที่ทำงาน ประมาณ 2 กิโล บ้านหลังนั้นเป็นบ้านไม้ ค่อนข้างเก่า ๆ หน่อย เจ้าของบ้านที่ปล่อยให้เช่า เขาเอาไม่แพงครับ เดือนล่ะ 1500 บาท ต่อเดือน เขารีบยื่นกุญแจให้แล้วขับรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทร์ทั่น ออกไปอย่างรวดเร็ว เวลา ณ ตอนนั้น ก็ ประมาณ บ่าย 2 แล้วแหละ ผมก็ ทำการ เก็บ กวาด บ้าน จนสะอาดเรียบร้อย เอ้อ...ผมลืมบอกไปว่า บ้านที่ผมไปเช่า มี 2 ชั้น ผมก็ได้ ยกของ ของผมขึ้นไปเก็บเรียบร้อย แล้วก็จะเอาขยะไปทิ้ง ผมก็ได้มองขึ้นไปบนหน้าต่างชั้น 2 ของบ้านอีกหลังหนึ่ง ผมเห็นผู้หญิง ยืนยิ้มให้ผม แล้วโบกมือทักทาย ผมก็โบกมือทักทายกลับ พร้อมยิ้มให้ หลังจากคืนนั้น ผมก็ได้ไปทำงานปกติ แล้วมี พนักงานทั้งชายและหญิง 3 คน เดินเข้ามาถามว่า "น้องๆเมื่อคืนน้องเจออะไร แปลกๆ ในบ้านหลังนั้นไหม??" ผมก็ตอบไปว่า "ไม่หนิครับก็ปกติทุกอย่างนอนหลับสบาย"แล้ว พี่ๆเค้าก็บอกว่า"บ้านหลังนั้นหน่ะมีคนเคยยิงตัวตาย เฮี้ยนมาก ขนาดเอาพระไปทำพิธีแล้วก็ยังไม่ยอมไปจากบ้านหลังนั้น" ผมก็ตอบกลับไปว่า "พี่พูดอะไรเพ้อเจ้อ มันไม่มีหรอกผีอะไร เห้ออ นี่ก็หลายปีมาแล้วเขาคงไปเกิดแล้วแหละ" พี่เค้าก็ตอบมาว่า "ไม่เชื่อก็แล้วแต่น้องเลยน่ะ" แล้วพี่ๆ เค้า ก็รีบกลับไปนั่งที่โต๊ะทำงานเพราะเห็นหัวหน้างานมา พอตกค่ำผมก็ได้ใช้ชีวิตหลังเลิกงานตามปกติ ผมก็นอนไป สักประมาณ 5 ทุ่ม ก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันอยู่ แถวๆ รั้วบ้านผมกับบ้านอีกหลังที่ติดกัน ผมก็ แง้มผ้าม่านดู ก็เห็นเป็น ผู้ชายกับผู้หญิงทะเลาะกันแต่ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร เพราะตอนนั้นผมก็ยัง งัวเงียอยู่ พอเช้าวันรุ่งขึ้น ผมก็ได้ไปถาม คนที่อยู่บ้านตรงข้ามกับผมว่า "ป้าครับ เมื่อคืนมีใครมาทะเลาะกันไหมครับ ป้าก็ตอบกลับมาว่า "ไม่เห็นมีอะไรเลยหนิ เอ็งมีอะไรรึป่าวไอ้หนุ่ม??" ผมก็บอกไปว่า "ไม่มีอะไรครับป้า" และแล้วก็มาถึงคืนที่ 3 ประมาณ 5 ทุ่มเช่นเคย ก็มีเสียงคนทะเลาะกัน ผมก็เลยแง้มดูเหมือนเดิม ผมคิดในใจ"ทะเลาะอะไรกันเวลานี้ทุกคืนเลยว่ะ" แล้วเหมือนเค้าจะเห็นไปที่ห้องผมลอด ออกไป เค้าหันมามองผม ผมก็เลยรีบปิดผ้าม่าน ผมเดินลงไปกินน้ำ ก็ เหมือนเห็นเงาคนเดินผ่านทางห้องนั่งเล่น แต่ผมก็คิดในใจว่า "คงตาฝาดไปเองคงเป็นเพราะอาการง่วงนอน" แล้วผมก็ได้ขึ้นไปนอนต่อ ประมาณดึกมากเลยแหละ ผมก็รู้สึกว่า เตียงข้างซ้ายผมมันยวบลงเหมือนมีคนนอน ผมเลยลืมตา ด้วยความ งัวเงียและสงสัย ผมลืมตาเท่านั้นแหละ ผมเห็นหน้าคน เลือดอาบเต็มตัว แล้วเขาก็พูดว่า
"มึงมาทำอะไรที่บ้านกู!!!" ผมรีบลุกจากที่นอนแล้ว รีบไปเปิดไฟ แล้วไปหยิบหนังสือพระมา สวดมนต์ให้เค้า จนเช้าวันใหม่ แล้วผมก็ได้ถาม คนแถวบ้านว่า "น้าครับ บ้าน 2 ชั้น หลังนั้นที่ผมเช่าอยู่ มันมีประวัติยังไง" ป้าก็ตอบกลับมาว่า "เอ็งอยากรู้จริง ๆ หรอ งั้น น้าจะเล่าให้ฟัง"....."เรื่องมันมีอยู่ว่า มีผู้ชายกับผู้หญิงเป็นเพื่อนบ้านกัน สองคนนั้นก็ ถูกคอกันดีน่ะ จะทะเลาะกันก็ นานๆที เรื่อง จิ๊บๆเดี๋ยวก็หาย แต่ไม่รู้อะไร วันดีคืนดีทะเลาะกันเรื่อง เงินๆ ทองๆ ฝ่ายชายธุรกิจล้มละลาย ต้องใช้เงิน 6 หมื่น เพื่อฟื้นฟูธุรกิจ เลยไปยืมเพื่อนบ้านหญิง แล้วเพื่อนบ้านหญิงก็ไม่ได้เงินคืนสักที ฝ่ายหญิงก็ ทวงเช้า ทวงเย็น ฝ่ายชายจึงโมโห ด้วยความเครียดเรื่องงาน วันนั้นหน่ะ เถียงกันตอนประมาณ 5 ทุ่ม ฝ่ายชายโกรธ จึงหยิบปืน Glock 18 ลั่นไกใส่หญิงสาวเสียชีวิต คาบ้าน แล้วผู้ชายก็ได้กลับบ้านมา เอาปืนจ่อคอตัวเองแล้วลั่นไกฆ่าตัวตาย"..."แล้วน้าก็รู้แล้วน่ะ เรื่องที่เอ็งไปถามป้าคนนั้นหน่ะเอ็งหน่ะ โดนแล้วแหละ คนที่มาอยู่ใหม่ อยู่ไม่เกิน 3-5 วัน ก็ย้ายออกแล้วแหละ" หลังจากนั้นผมก็ได้ย้ายออกจากบ้านหลังนั้น... แล้วตอนขนของออก ผมก็ได้มองไปที่หน้าต่างชั้นสองของบ้านหลังเดิม ก็ยังเห็นผู้หญิงยืนยิ้มโบกมือให้ แต่ไม่ได้มาสภาพี่สวย มาสภาพที่ อาบเลือด
  จบ
โพสต์ 2018-9-9 21:49:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องจริงป่าว
 เจ้าของ| โพสต์ 2018-9-11 20:10:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
pppp1 ตอบกลับเมื่อ 2018-9-9 21:49
เรื่องจริงป่าว

เรื่องแต่งครับ ถ้าเจอจริง ผมคงไปเล่า เดอะช็อค
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

รูปแบบข้อความล้วน|Mobile|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี| Samp-TH GTAOnline Thailand


เว็บสอนเปิดเซิฟเวอร์ GTA SAMP ONLINE, แจกสคริปต์ GTA, ขายสคริปต์ GTA, ซื้อสคริปต์ GTA SAMP, รวมระบบ GTA SAMP, รวมเซิฟ GTA ONLINE SAMP, SAMP-TH.NET, เกมจีทีเอ, GTA SAN, หาเซิฟ GTA เล่น, โปรโมทเซิฟ GTA ONLINE, วิธีเล่น GTA ONLINE, จีทีเอ ออนไลน์, หาเซิฟ GTA, เซิฟ GTA 0.3.7, เซิฟ GTA 0.3e RC5, ระบบเซิฟ GTA, สคริปต์ GTA, GTA ออนไลน์, เว็บโหลด GTA, SAMP-TH, GTA-TH, โคโล GTA, หาเซิฟ GTA ONLINE, COLO-GTA, โคโลจีทีเอ, เช่าโคโล GTA, เซิฟ GTA ออนไลน์

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved.

Powered by Discuz! X3.4

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้