ลืมรหัสผ่าน
ดู: 379|ตอบกลับ: 1

HIGH GROUND CITY COMMUNITY

  [คัดลอกลิงก์]
--------------------------------------------

l    HIGH GROUND CITY COMMUNITY   l

--------------------------------------------วันนี้ในฐานะที่เป็นผู้เล่นค้าบ อยากแนะนำเซิฟนี้ให้เพื่อนๆได้ลอง เป็นแนวตระกูลใหญ่ 3 ตระกูล ถ้าอยากเป็นมหาอำนาจก็ต้องไปยึดของจากอีกตระกูลนึงมา เพื่อมาคราฟของให้ตระกูลตัวเอง ฐานคนออน 70+ สนุกมาก แต่ละตระกูลจะมีแก๊ง ซึ่งแก๊งก็ต้องแย่งว่าใครจะเป็นใหญ่ในตระกูลอีกทีนึง มีตระกูล โฮโจ , โอดะ , คุซัน ฟาร์มสนุกเงินไม่เฟ้อ ด้วยที่ผมเป็นคนหาเซิฟเปิดยาวๆ เซิฟนี้คนออนเยอะมาก ทั้งคืนเลย  มีแฟนชั่นให้คราฟใส่เล่นด้วย เท่ห์ๆ คูลๆ คิดว่าพวกเยอะขนาดไหนก็มาเจอกับพวกผมได้นะค้าบบบบบบ  มีอาวุธอัพเดทเข้ามา  ลองเข้ามาดูครับ ส่วนแนวทางจะบอกว่าสตอรี่สนุกมาก  ใช้ความสามรถของตัวเองในการเป็นใหญ่สุดๆ   

IP : 103.208.27.157

discord : https://discord.gg/XcwgfsF

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=XRy34BoX2Y8&t=366s

ทุกคนต้องฟาร์มหาเหรียญตระกูลเอง ทุกคนสามารถเลือกได้ว่าจะเข้าตระกูลไหน แต่ละตระกูลใช้ของไม่เยอะในการคราฟของ จะบอกว่าสนุกมาก แต่ละตระกูลจะมีเสื้อตระกูลให้

✔ โฮโจ

✔ โอดะ

✔ คุซัน  

งานขาว

โพสต์ 2020-11-5 10:41:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โฮโจ นับเบอรวัน ครับบบบผม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

รูปแบบข้อความล้วน|Mobile|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี| Samp-TH GTAOnline Thailand


เว็บสอนเปิดเซิฟเวอร์ GTA SAMP ONLINE, แจกสคริปต์ GTA, ขายสคริปต์ GTA, ซื้อสคริปต์ GTA SAMP, รวมระบบ GTA SAMP, รวมเซิฟ GTA ONLINE SAMP, SAMP-TH.NET, เกมจีทีเอ, GTA SAN, หาเซิฟ GTA เล่น, โปรโมทเซิฟ GTA ONLINE, วิธีเล่น GTA ONLINE, จีทีเอ ออนไลน์, หาเซิฟ GTA, เซิฟ GTA 0.3.7, เซิฟ GTA 0.3e RC5, ระบบเซิฟ GTA, สคริปต์ GTA, GTA ออนไลน์, เว็บโหลด GTA, SAMP-TH, GTA-TH, โคโล GTA, หาเซิฟ GTA ONLINE, COLO-GTA, โคโลจีทีเอ, เช่าโคโล GTA, เซิฟ GTA ออนไลน์

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved.

Powered by Discuz! X3.4

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้