ลืมรหัสผ่าน
ดู: 127|ตอบกลับ: 0

California Roleplay | เข้าสู่ระบบด้วยชื่อหลัก UCP

[คัดลอกลิงก์]
คุณกำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์ SA-MP ที่มีคุณภาพอยู่หรือไม่? ถ้าคุณกำลังมองหาอยู่เราขอแนะนำเซิร์ฟของเราเอง "California Roleplay" เซิร์ฟเวอร์เราเป็นเซิร์ฟเวอร์ Mode Roleplay ที่มีการคัดเลือกผู้เล่นก่อนเข้าเล่นภายในเซิร์ฟเวอร์, นั่นทำให้เซิร์ฟเวอร์ของเราเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่เต็มไปด้วยผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพและผู้เล่นที่สามารถเล่น Roleplay ได้เป็นจริง ๆ ...
Q : เซิร์ฟเวอร์ของเราเวอร์ชั่นอะไร?
A : 0.3.DL ซึ่งสามารถรองรับ Skins ที่แปลกใหม่, ที่ทำให้ผู้เล่นเห็นทั้งเซิร์ฟเวอร์ (รองรับ Custom Skins)
Q : โหมดของเซิร์ฟเวอร์เราคือโหมดอะไร?
A : เซิร์ฟเวอร์เราคือโหมด Roleplay 100% หรือที่ตอนนี้ทุกคนเรียกกันว่า Heavy Roleplay นั่นเอง คือการเล่นจำลองชีวิตจริงใน Los Angeles นั่นเอง, คุณสามารถสวมบทบาทที่คุณต้องการได้
Q : การสมัครเข้าเล่นล่ะ?
A : คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ที่ www.ca-rp.site แล้วเขียนใบสมัครซึ่งจะประกอบด้วย เบื้องหลังความเป็นมา, คำถามทดสอบเกี่ยวกับความรู้ในการเล่น Roleplay ของคุณ .. ซึ่งจะถูกคัดกรองและตรวจสอบโดยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพมีประสบการณ์ในการเล่น Roleplay จาก SA-MP
Q : แล้วส่วนของระบบภายในเซิร์ฟเวอร์เป็นอย่างไร?
A : แน่นอน, เซิร์ฟเวอร์เราถูกพัฒนาต่อจาก CA-RP.th ซึ่งเรายังคงระบบเดิมไว้, และพัฒนาระบบต่อในรูปแบบของเราเอง ซึ่งอาจจะมีการอ้างอิงระบบจาก LS-RP.io มาบ้าง
Q : จะมีปัญหาเรื่องเส้น, หรือทีมงานไม่มีความยุติธรรมไหม?
A : เซิร์ฟเวอร์เรามี Logs สำหรับการตรวจสอบทีมงาน และ ผู้เล่นภายในเซิร์ฟเวอร์ .. นั่นทำให้เราตรวจสอบได้ง่ายหากมีปัญหาเกิดขึ้น .. แต่ปัจจุบันทีมงานเรามีความเป็นกลางไม่เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง และให้ความยุติธรรมกับผู้เล่นทุกคน
Q : ระบบการโดเนท?
A : ระบบการโดเนทของเซิร์ฟเวอร์เราจะมีแค่การโดเนทเพิ่มระดับผู้เล่นคือ Bronze , Silver , Gold ซึ่งในแต่ระดับจะมีสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นและต่างกัน (ไม่มีโดเนท Point, เงิน, หรือรถพิเศษต่าง ๆ ทุกอย่างจะใช้เงินในเกมเป็นหลัก)
Q : คนเล่นเยอะหรือไม่? , แล้วมีประสิทธิภาพไหม?
A : คนเล่นของเราจะอยู่ที่ 50+ เป็นหลัก, และผู้เล่นภายในเซิร์ฟทุกคนจะมีประสิทธิภาพและความสามารถในการเล่นโรลเพลย์สูง, นั่นทำให้คุณจะได้รับความสนุกจากการเล่นบทบาทภายในเซิร์ฟเวอร์ของเราอย่างแน่นอน ..
หากคุณอยากรู้อะไรเพิ่มเติม .. ลองมาเข้าร่วมกับเราสิ !! สมัครได้แล้ววันนี้ที่
UCP : www.ca-rp.site
Forum : www.ca-rp.site/forum
Fanpage: SA:MP California Roleplay Official
Groups : https://www.facebook.com/groups/274545870342793
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำก่อนหน้า /1 ต่อไป

รูปแบบข้อความล้วน|Mobile|รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี| Samp-TH GTAOnline Thailand


เว็บสอนเปิดเซิฟเวอร์ GTA SAMP ONLINE, แจกสคริปต์ GTA, ขายสคริปต์ GTA, ซื้อสคริปต์ GTA SAMP, รวมระบบ GTA SAMP, รวมเซิฟ GTA ONLINE SAMP, SAMP-TH.NET, เกมจีทีเอ, GTA SAN, หาเซิฟ GTA เล่น, โปรโมทเซิฟ GTA ONLINE, วิธีเล่น GTA ONLINE, จีทีเอ ออนไลน์, หาเซิฟ GTA, เซิฟ GTA 0.3.7, เซิฟ GTA 0.3e RC5, ระบบเซิฟ GTA, สคริปต์ GTA, GTA ออนไลน์, เว็บโหลด GTA, SAMP-TH, GTA-TH, โคโล GTA, หาเซิฟ GTA ONLINE, COLO-GTA, โคโลจีทีเอ, เช่าโคโล GTA, เซิฟ GTA ออนไลน์

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved.

Powered by Discuz! X3.4

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้